Khả năng, triển vọng, chiến lược và các chính sách, biện pháp mở rộng xuất khẩu và hợp tác quốc tế trong kỳ kế hoạch dài hạn đến năm 2005 - Lưu, Bích Hồ (2011)
Tác giả: Lưu Bích Hồ -- Từ khóa: Xuất khẩu; Nhập khẩu; Hợp tác quốc tế; Dự báo kế hoạch; Kinh tế đối ngoại