Đặc trưng cấu trúc rối của lớp biên khí quyển khu vực Hà Nội - Phạm, Ngọc Hồ (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Hồ, PGS-PTS -- Từ khóa: Cấu trúc rối; Lớp biên khí quyển; Đường cong hàm tương quan; Hàm cấu trúc; Tốc độ gió; Bài toán nội suy; Bài toán ngoại suy