Đóng góp vào việc nghiên cứu ancaloit trong một số loài Crinum (Amaryllidaceae) của Việt Nam - Phan, Tống Sơn (2011)
Tác giả: Phan Tống Sơn, TS -- Từ khóa: Ancaloit; Loài Crinum; Hóa thực vật; Náng hoa trắng; Náng hoa đỏ; Crinum asiaticum; Crinum amabile Donn; Họ thủy tiên; Amaryllidaceae; Chiết suất