Sự đa dạng văn hoá và đối thoại giữa các nền văn hoá: một góc nhìn từ Việt Nam - Pham, Xuân Nam (2011)
Tác giả: Pham Xuân Nam, Gs,TS -- Từ khóa: Văn hóa; Đa dạng văn hoá; Đối thoại văn h oá; Giao lưu văn hoá