Đặc điểm thủy văn vùng duyên hải miền Trung - Nguyễn, Văn Tuân (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tuân, PTS -- Từ khóa: Thủy văn; Đặc điểm thủy văn; Vùng duyên hải miền Trung; Dòng chảy năm; Dòng chảy kiệt; Dòng chảy bùn cắt; Lũ; Phân vùng thủy văn; Đặc điểm thủy hóa; Miền Trung; Sông ngòi