Đặc khu kinh tế trong chiến lược phát triển kinh tế quốc gia - Nguyễn, Trường Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Trường Sơn, CN -- Từ khóa: Đặc khu kinh tế; Chiến lược phát triển; Kinh tế quốc gia; Khu chế xuất; Thị trường nội địa