Đặc điểm hạn hán (khí hậu) ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và Trung bộ Việt Nam - Nguyễn, Xuân Tửu (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Tửu, KS -- Từ khóa: Khí hậu vùng; Hạn hán; Hạn khí hậu; Chỉ tiêu; Tần suất; Phân bố