Chữ Quốc ngữ: Những vấn đề lịch đại và đương đại - Đoàn, Thiện Thuật (2011)
Tác giả: Đoàn Thiện Thuật, GS, PTS -- Từ khóa: Chữ Quốc ngữ; Giảng dạy; Lịch đại; Đương đại; Trường phổ thông; Ngôn ngữ; Đào tạo sau đại học