Cải tiến giống cao su- Thu hoạch bước đầu trên vườn tiêu bản giống cao su - Ngô, Văn Hoàng (2011)
Tác giả: Ngô Văn Hoàng, GS; Trần Thị Thúy Hoa, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Lai tạo; Tạo giống; Genotype; Giống địa phương hoa; Chương trình lai tạo; Dòng vô tính; Di truyền; Chọn giống; Cao su