Công trình lai hoa tạo giống mới cao su nhìn thế kỷ 21 - Phương hướng và triển vọng (báo cáo chuyên đề KHKT thuộc đề tài 40A.01.01 "Cải tiến giống cao su") - Ngô, Văn Hoàng (2011)
Tác giả: Ngô Văn Hoàng, GS -- Từ khóa: Cây cao su; Lai tạo; Chọn giống; Tạo giống; Cải tiến giống; Giống địa phương hóa