Qui trình thiết lập thảm phủ họ đậu trên vườn cao su kỹ thuật trồng trọt và thiết kế lò trồng cao su trên đất rốc - Võ, Văn An (2011)
Tác giả: Võ Văn An, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Đất trồng cao su; Kỹ thuật trồng trọt; Thảm phủ họ đậu; Vườn cao su; Đất rốc; Cây họ đậu