Đánh giá hiệu lực phương pháp tuyển non cây cao su giai đoạn 26-38 tháng tuổi (báo cáo chuyên đề KHKT thuộc chương trình 40A,01.01) - Nguyễn, Bạch Mai (2011)
Tác giả: Nguyễn Bạch Mai, KS -- Từ khóa: Cây cao su; Tuyển non; Phương pháp tuyển chọn; Cây non; Chọn lọc