Nghiên cứu các biện pháp trồng mới vườn cao su và tiêu chuẩn phân hạng vườn cao su kiến thiết cơ bản - Nguyễn, Thị Huệ. S (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Huệ. S -- Từ khóa: Trồng cao su; Cao su; Ghép cây cao su