Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng vào công nghệ các hạng cao su có chất lượng hoàn thiện - Mai, Văn Sơn (2011)
Tác giả: Mai Văn Sơn, KS -- Từ khóa: Cao su; CSV cao su sét đỏ; Thiết bị chế biến cao su; Dạng cao su mới