Phòng trị bệnh hại và cỏ dại cho cây cao su - Nguyễn, Hải Đường (2011)
Tác giả: Nguyễn Hải Đường, KS -- Từ khóa: Phòng trị; Bệnh hại; Cỏ dại; Cây cao su; Cỏ tranh; Cỏ hỗn hợp; Rụng lá phấn trắng; Rụng lá mùa mưa; Loét sạc mặt cạo; Nấm hồng