Nghiên cứu cân bằng, bảo vệ và sử dụng có hiệu quả nguồn nước vùng Bắc Trung Bộ - Trần, Thanh Xuân. TS (2011)
Tác giả: Trần Thanh Xuân. TS -- Từ khóa: Thủy lợi; Cân bằng; Nước; Sử dụng nước có hiệu quả; Tài nguyên nước; Nước mặt; Nước ngầm; Nước dưới đất