Phân tích chuỗi số liệu thủy văn nhiều năm và các chỉ số thủy văn có liên quan đến sự biến đổi của khí hậu - Trần, Thanh Xuân (2011)
Tác giả: Trần Thanh Xuân, PTS -- Từ khóa: Chuỗi số liệu; Thủy văn; Dòng chảy; Khí hậu