Nghiên cứu chế độ khai thác cao su tơ trên 2 dòng vô tính RRIM 600, PB 235 - Đinh, Xuân Trường (2011)
Tác giả: Đinh Xuân Trường, KS -- Từ khóa: Chế độ khai thác; Cao su tơ; Dòng vô tính; RRIM 600; PB 235; Kích thích; Ethrel; Flordimex