Điều khiển dự trữ hàng hóa ở các tổ chức thương nghiệp vật tư - Kim, Đức Thịnh (2011)
Tác giả: Kim Đức Thịnh, KS -- Từ khóa: Dự trữ hàng hóa; Thương nghiệp; Vật tư; Chương trình máy tính; Máy vi tính; Quản lý kinh tế