Ảnh - nguồn sử liệu để nghiên cứu lịch sử (Qua tài liệu ảnh về kháng chiến chống thực dân Pháp) - Đào, Xuân Chúc (2011)
Tác giả: Đào Xuân Chúc; Lã Thị Hồng -- Từ khóa: ảnh; Nguồn sử liệu; Lịch sử; Kháng chiến chống thực dân Pháp