Một số kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước - Nguyễn, Trọng Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Phúc, PGS-PTS -- Từ khóa: Đảng Cộng sản Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Thời kỳ quá độ