Bảo tồn đa dạng sinh hoc Hà Tĩnh - Võ, Quý (2011)
Tác giả: Võ Quý, GS -- Từ khóa: Đa dạng sinh học; Địa lý tự nhiên; Cây thuốc; Thực vật; Động vật; Tài nguyên rừng; Cây gỗ; Địa lý tự nhiên; Thành phần loài