Nghiên cứu xây dựng mô hình làng vùng đệm vườn quốc gia Cúc Phương - Lê, Vũ Khôi (2011)
Tác giả: Lê Vũ Khôi, GS -- Từ khóa: Khu bảo tồn thiên nhiên; Bảo vệ thiên nhiên; Đa dạng sinh học thực vật; Động vật; Kinh tế xã hội; Điều kiện tự nhiên; Làng; Vùng đệm; Vườn Quốc gia; Trồng rừng; Cây thuốc liệu