Hệ thống tổ chức Đảng cấp tỉnh, thành thời kỳ 1930-1945 - Nguyễn, Quý (2011)
Tác giả: Nguyễn Quý, PTS -- Từ khóa: Hệ thống tổ chức Đảng; Cấp tỉnh; Cấp thành phố; Tổ chức đảng; Xây dựng Đảng; 1930-1945