Chế tạo sơn cách điện trên cơ sở dầu vỏ hạt điều - Nguyễn, Văn Cẩn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Cẩn; Ngô Duy Cường, Đại học Tổng hợp Hà Nội -- Từ khóa: Sơn cách điện; Sơn bảo vệ; Vật liệu sản xuất sơn; Dầu hạt điều; Vỏ hột điều; Điều lộn hột; Chế thử