Xác lập biện pháp trước mắt bảo vệ môi trường sinh thái vùng hồ Trị An. Tập 4- Thí nghiệm mẫu nguồn ô nhiễm thiết yếu để tính toán dự báo chất lượng nước - Cù, Thành Long (2011)
Tác giả: Cù Thành Long, GS -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Bảo vệ sinh thái; Môi trường nước; Ô nhiễm nước; Hồ thuỷ điện; Thuỷ điện Trị An