Nghiên cứu cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất để sử dụng hiệu quả vệ tinh VINASAT - Cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất phù hợp với các nhu cầu kinh tế-xã hội và chỉ tiêu - Phần mềm tính toán thiết kế tuyến thông tin vệ tinh cho mạng VINASAT - Phùng, Văn Vận (2011)
Tác giả: Phùng Văn Vận, TS -- Từ khóa: Vệ tinh viễn thông; VINASAT