Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép hợp kim chất lượng cao làm việc trong môi trường xâm thực mạnh - Nguyễn, Văn Sưa (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Sưa, TS -- Từ khóa: Thép hợp kim; Thép không gỉ; Thép bền nhiệt