Chế tạo thép hợp kim và hợp kim không gỉ bền trong môi trường ăn mòn và xâm thực - Nguyễn, Thanh Lịch (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Lịch, PTS -- Từ khóa: Công nghệ sản xuất; Thép hợp kim; Hợp kim không gỉ