Nghiên cứu ly trích Vinblastin - Trần, Kim Quy (2011)
Tác giả: Trần Kim Quy, GS, PTS -- Từ khóa: Cây dừa cạn; Hoạt chất; Vinblastin; Tổng hợp Vinblastin; Phương pháp định phân; Phương pháp trích ly; Alkaloid