Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp kỹ thuật tổng hợp để giảm nhẹ ô nhiễm môi trường tại một số đô thị và khu công nghiệp (Hà Nội, Hải Phòng, Việt Trì) - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng, GS, TS -- Từ khóa: Môi trường tiếng ồn; Vùng đô thị; Giải pháp kỹ thuật; ô nhiễm môi trường; Khu công nghiệp