Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ, dịch vụ mạng IP tiếp cận công nghệ In-tơ-nét (Internet) thế hệ mới - Định hướng phát triển công nghệ IP trên mạng viễn thông - Triển khai thử nghiệm IPV6 Việt Nam và kết nối mạng IPV6 quốc tế - Đỗ, Trung Tá (2011)
Tác giả: Đỗ Trung Tá, GS,TSKH; Vũ Hoàng Liên -- Từ khóa: Mạng viễn thông; Công nghệ IP