Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ, dịch vụ mạng IP tiếp cận công nghệ In-tơ-nét (Internet) thế hệ mới - Định hướng phát triển công nghệ IP trên mạng viễn thông - Xây dựng mạng Wan thử nghiệm trên nền giao thức IP phiên bản 6 - Đỗ, Trung Tá (2011)
Tác giả: Đỗ Trung Tá, GS,TSKH; Trần Bá Thái -- Từ khóa: Mạng diện rộng; Mạng WAN; Công nghệ IP