Nghiên cứu xác lập công nghệ và lựa chọn thiết bị hợp lý khai thác thân quặng I mỏ Cu-Ni Bản Phúc - Lê, Văn Thành (2011)
Tác giả: Lê Văn Thành, PTS -- Từ khóa: Quặng I; Quặng sunfua Cu-Ni; Thiết bị khai thác; Thân quặng I; Công nghệ khai thác; Khai thác; Đồng; Niken; Quặng đồng - niken