Nghiên cứu hoàn chỉnh thiết kế và áp dụng công nghệ luyện quặng tinh thiếc gốc phong hóa trong lò điện hồ quang 250 KVA - Trần, Văn Trạch (2011)
Tác giả: Trần Văn Trạch -- Từ khóa: Thiếc; Quặng tinh; Luyện; Lò điện; Hồ quang