Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng thiếc gốc núi Pháo.- Phần 1: Kết quả nghiên cứu ở quy mô phòng thí nghiệm - Chu, Văn Hoàn (2011)
Tác giả: Chu Văn Hoàn -- Từ khóa: Tuyển quặng; Quặng phức; Thiếc; Tuyển nổi; Tuyển trọng lực