Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Tri thức bản địa trong sử dụng tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường ở nôn - Võ, Trí Chung (2011)
Tác giả: Võ Trí Chung -- Từ khóa: Tri thức bản địa; Hệ sinh thái nhân văn; Tài nguyên thiên nhiên; Vệ sinh môi trường; Môi trường; Nông thôn