Nghiên cứu tinh tuyển và công nghệ thu hồi các khoáng vật có ích trong sa khoáng ven biển Bến Hải, Quảng Trị - Vũ, Văn Hà (2011)
Tác giả: Vũ Văn Hà, -- Từ khóa: Tuyển khoáng; Thu hồi khoáng vật; Bến Hải; Quảng Trị