Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Tác động của các chính sách và giải pháp sử dụng tài nguyên với vấn đề môi trườn - Lê, Thạc Cán (2011)
Tác giả: Lê Thạc Cán, GS, TS -- Từ khóa: Chính sách; Tài nguyên thiên nhiên; Môi trường; Nông thôn