Nghiên cứu quy trình công nghệ thành lập bản đồ ảnh vũ trụ tỷ lệ 1/50000 trở xuống - Nguyễn, Dư Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Dư Khang, PTS -- Từ khóa: Bản đồ; Công nghệ thành lập bản đồ; Bản đồ ảnh vũ trụ; Thành lập bản đồ ảnh