ứng dụng vào thực tế ống lọc nước nhiễm fluor tự sản xuất theo nguyên tắc ống lọc I.O.C.H của Thái Lan tại thôn Vân Thạch, xã Ninh Xuân, huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà - Nguyễn, Trọng Liêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Liêm, BS -- Từ khóa: Nước nhiễm fluor; ống lọc nước