Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phụ lục II- Bộ tư liệu năng lượng quá khứ 1980-1990-1992-Tập I, II, III) - Trần, Quốc Cương (2011)
Tác giả: Trần Quốc Cương, PTS -- Từ khóa: Cân bằng năng lượng; Chính sách năng lượng