Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phụ lục III- Bộ tư liệu năng lượng tương lai 1995-2000-2005-Tập IV, V, VI) - Trần, Quốc Cương (2011)
Tác giả: Trần Quốc Cương, PTS -- Từ khóa: Cân bằng năng lượng; Chính sách năng lượng