Vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong việc tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội ở địa bàn cơ sở - Nguyễn, Thị Minh Tâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tâm, PTS -- Từ khóa: Thanh niên; Đoàn thanh niên; Đội thiếu niên; Hội thanh niên; Tệ nạn xã hội; Chống tệ nạn xã hội