Nghiên cứu đặc điểm Serogroup vi khuẩn thương hàn, sự kháng kháng sinh và ứng dụng kỹ thuật PCR vào chẩn đoán bệnh thương hàn - Lê, Huy Chính (2011)
Tác giả: Lê Huy Chính, PGS,TS -- Từ khóa: Bệnh thương hàn; Kỹ thuật PCR; Vi khuẩn thương hàn; Serogroup