Nghiên cứu áp dụng phương pháp dêtectơ vết hạt nhân và địa hoá đồng vị vào công tác tìm kiếm thăm dò quặng phóng xạ - Nguyễn, Xuân Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng -- Từ khóa: Quặng phóng xạ; Tìm kiếm; Thăm dò; Phương pháp dêtectơ vết hạt nhân; Địa hóa đồng vị