Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất clorua đất hiếm và một số hợp chất đất hiếm khác từ tinh quặng Mônazite Việt Nam - Bùi, Văn Hưng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Hưng -- Từ khóa: Đất hiếm; Quặng monazit; Sản xuất; Quy trình công nghệ; Clorua đất hiếm; Hợp chất đất hiếm