Nghiên cứu thiết kế thiết bị đo thông số nhiệt - Nguyễn, Quý Trạch (2011)
Tác giả: Nguyễn Quý Trạch, PGS -- Từ khóa: Thiết bị đo thông số nhiệt; Thiết kế; Đo nhiệt lò hơi; Chế tạo; Đo mức nước lò hơi; Lò hơi