Nghiên cứu tính khả tuyển và nghiên cứu công nghệ thu hồi các khoáng vật có ích trong sa khoáng ven biển Đề Di - Bình Định - Lê, Thị Tuyết Minh (2011)
Tác giả: Lê Thị Tuyết Minh -- Từ khóa: Tuyển khoáng; Tuyển quặng; Inmenhit; Zircon; Monazit; Rutin