Nghiên cứu công nghệ sản xuất các muối alumin từ phế thải của các nhà máy hóa chất - Nguyễn, Bin (2011)
Tác giả: Nguyễn Bin, PGS-TS -- Từ khóa: Muối alumin; Phế thải hóa chất; Công nghệ sản xuất; Xử lý nước thải chứa axít